Chính Sách Bảo Hàng Đổi Trả Tại Nhà Đẹp Ở Đây

Nhà Đẹp Ở Đây sẽ thực hiện đổi/trả hàng và hoàn tiền cho quý khách hàng trong các trường hợp sau:

1. Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn không giống với đơn đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra và thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu ( nếu công ty giao nhầm hàng).

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Quý khách hàng có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng. Áp dụng đối với các mặt hàng có sẵn tại Nhà Đẹp Ở Đây ( không áp dụng đối với hàng đặt, hàng thiết kế). Điều kiện được đổi hoặc trả hàng là khi sản phẩm muốn đổi trả phải còn mới như khi giao hàng cho bạn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trầy xước, còn vỏ hộp (nếu có).

3. Sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hay do lỗi kỹ thuật thì quý khách có quyền từ chối đơn hàng và hoàn trả sản phẩm lại cho Nhà Đẹp Ở Đây. Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng sản phẩm thay thế.

  • Điều kiện về thời gian đổi trả hàng: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng.
  • Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên bên khách hàng. Phải đầy đù các giấy tờ kèm theo( vd: hoá đơn giao hàng) và quà tặng kèm theo nếu có.

Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì việc đổi trả sẽ không được chấp nhận.

Nếu sản phẩm do lỗi từ phía khách hàng thì quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển hàng đổi/ trả.

4. Chính sách đổi trả, điều chỉnh

Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí cho việc đổi trả, điều chỉnh dịch vụ sẽ được hai bên thoả thuận bằng các phục lục hợp đồng.

Các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận, đổi trả trên đây có thể được sửa đổi bổ sung trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi luôn tiếp nhận lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng về “chính sách bảo hành” này.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ mail: tuvan@nhadepoday.vn