Vận Chuyển – Giao Nhận – Lắp Đặt Hàng

1.Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Nhà Đẹp Ở Đây miễn phí vận chuyển, lắp đặt tất cả các quận trong khu vực nội thành Hà Nội.

2. Đối với đơn hàng  ngoại thành và các tỉnh

  • Áp dụng đối với khách hàng khu vực nằm ngoài phạm vi 30km bên mua sẽ chịu phí vận chuyển và phí lắp đặt phát sinh.
  • Trường hợp đơn hàng có giá trị > 80 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng < 80 triệu đồng và ngoài phạm vi 30km, và khi đổi trả sản phẩm.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian lắp đặt và giao hàng sẽ được thương lượng và thông báo cụ thể cho bên mua.

Đối với mặt hàng có sẵn: Sẽ được vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Hàng không có sẵn vận chuyển ngay khi có hoặc theo thoả thuận của 2 bên khi quý khách đặt sản xuất theo yêu cầu.

Khi bên mua nghiệm thu hàng: Bên mua có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá nếu phát hiện hỏng hóc, bên mua xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm lắp đặt và giao hàng đúng với tiến độ quy định trong hợp đồng.

Thời gian giao hàng: Từ 8:00 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần trừ các ngày lễ tết.

4. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

  • Nếu dịch vụ vẩn chuyển do Nhà Đẹp Ở Đây chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hoá và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhà Đẹp Ở Đây đến địa điểm do quý khách yêu cầu.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hoá bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hoá. Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hoá với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà Đẹp Ở Đây.
  • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng không ghi chú hoặc không có ý kiến về hàng hoá, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hoá, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ quý khách sau này sẽ được Nhà Đẹp Ở Đây tính phí theo quy định.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hoá và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá từ Nhà Đẹp Ở Đây đến địa điểm của quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Nhà Đẹp Ở Đây sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Quý khách thông cảm trong trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, phương tiện vận chuyển hư hỏng khi đang đi giao hoặc trục trặc trong quá trình sản xuất.